อาการเหมือนอะไรจะหลุดจากจิมิตลอด

แม่จ้า 31+4แม่ๆมีอาการ เหมือนอะไรจะออกจากจิ'มิ ตลอดเวลาไหมค่ะ หรือเป็นเพราะเรา เป็นรกเกาะต่ำอยู่แล้ว นั่งก็ไม่ได้นาน ท้องแข็ง ทรมานเหลือเกิน ขนาดให้นอนอยุกับที่ เลือดก็ไหลออกอยู่เหมือนเดิม ปวดตุ๊ด ปวดไปหมดทั้งตัว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไมค่ะ

2 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

2y ago

ขอบคุณจ้า ทรมานเหลือเกิน เลือดก็ไหลออกเยอะค่ะ ได้แต่เทียวไปแต่ ร.พ

✌️✌️