ปวดไปหมดทั้งตัว

ตอนนี้ท้องได้13wแล้ว ปวดท้องน้อย ปวดหลัง ปวดหัว ปวดคอ ปวดไปหมดทั้งตัว มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างไหมคะ เป็นเรื่องปรกติหรือผิดปรกติคะ ในใจคิดไปทางที่ว่าอาจจะเพราะเราทำงานด้วยหรือเปล่าเลยปวดเมื่อยมากกว่าคนอื่นเขา??

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลองซื้อหมอนคนท้องมาใช้ดูนะคะ จะนอนสบายขึ้น ได้พักผ่อนดีขึ้นค่ะ