ท้องไหมคะ ขึ้นกี่ขีด ช่วยดูได้ไหมคะ บางคนบอก2บางคนบอกขีดเดียว

แบบนี้ท้องไหมคะ ตรวจก่อนมีปจด.ค่ะ พอดีเวียนหัว คลื่นไส้

ท้องไหมคะ ขึ้นกี่ขีด  ช่วยดูได้ไหมคะ บางคนบอก2บางคนบอกขีดเดียว
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อพึ่งตรวจเมื่อวานค่ะ...ตอนนี้คัดเต้านมมากค่ะ

ท้องอ่อนๆๆจ้าแม่ไม่มั้นใจรอีก7วันตรวจใหม่ก็ได้จ้า

บ้านนี้ สีเข้มเลย ค่ะ ตอนนี้ ได้24+5 วีค แล้ว ค่ะ

ท้องค่ะ รออีกสัก 1 wks.ตรวจน่าจะชัดกว่านี้นะคะ

บ้านนี้ก็พึ่งตรวจเจอค่ะ รอตรวจใหม่อีกที่

ที่บ้านแรกๆก็จาง ตอนนี้ 7 วีคแล้วค่ะ

ควรตรวจหลังเลยกำหนดประจำเดือนค่ะ

ท้องคะแต่ยังท้องอ่อนๆอยู่

จางเหมือนกันตอนนี้11วีคค่ะ

ท้องค่ะ...ยินดีด้วยนะคะ😊😊