ลูกเพิ่งเข้าเรียน อนุบาล 1 ไปได้2วันแล้วค่ะ แต่น้องดูซึม ไม่ค่อยร่าเริง

แต่น้องไม่ร้องเลยนะคะ ถึงเวลาตื่นเอง ตอนเช้าไปส่งเอง แต่ตอนเย็นให้นั่งรถนักเรียนกลับค่ะ

1 ตอบกลับ

คงแปลกที่ค่ะ ค่อยๆ สังเกต และดูน้องอีกทีนะคะ ทุกอย่างแปลกใหม่หมดสำหรับเด็กตัวเล็กๆ