ทีมแม่ๆเดือนตุลาคลอดกันรึยังเอ๊ยย

เเม่ทีมเดือนตุลาคลอดกันรึยังได้ผญหรือผชกัน แม่บ้านนี้ได้37+4แล้วอยากแตกมากๆ?

72 ตอบกลับ

37+1 ชายคัปปกำหนด 26 ต.ค. อยากเจอหน้าแล้วค่ะ หมอนัดตรวจการหดรัดตัวของมดลูก ปากมดลูกวันที่ 10 นี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก

36+4 ทรมานมาก ผู้ชาย อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดและเจ็บขามากบางทีลุกจะเดินเหมือนจะล้มเลยค่ะกลัวจะล้มก่อนคลอดค่ะ

แม่บ้านนี้ 39+2 w แล้วกำหนดคลอด 11 ต.ค. มีเจ็บท้องน้อยและจิมิจี๊ดๆ อึดอัดมากๆค่ะตอนนี้อยากแตกแล้วจ้า😁😁

บ้านนี้37w4d. กำหนดคลอด23ตุลาจร้าหมอว่าได้ลูกสาว..ตอนนี้เริ่มมีการเจ้บท้องเตีอนแล้วอยากแตกมากกก😅

37week+1day กำหนดคลอด27ตุลา ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆค่ะ ตื่นเต้นๆนับเวลาถอยหลังทุกวันเลย🤣😍🤰💕

39+3ยังไม่มีวี่แววจะแตกเรยคร้าา เจ็บเตือนบ่อยน่ะแต่ไม่แตก ลุ้นทุกวันจะแตกวันไหนน้อ 😂

5y ago

39+6ค่ะ

บ้านนี้ 37+4 ปวดหน่วงท้องน้อยบ้างแล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดสะโพกสลับๆกันจ้า กำหนดคลอด23ต.ค.ค่ะ

39+2ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แต่ลูกดิ้นครั้งละ10นาที+. คือขยับไปมาซ้ายขวาไม่หยุดน่ะค่ะ

37+4 เหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้ามากๆแล้วตอนนี้ มีแค่ท้องแข็งบ่อยกับปวดหน่วงๆเองค่า

37+6แล้วค่ะ กำหนด21 ตุลา มีเจ็บเตือน ปวดหลัง+หว่างขา ทรมานสุดๆ ผู้ชายค่ะ🤣💕