ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแรกไม่รู้เลยจริงๆค่ะ ให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นคือมันต้องมีเพศสัมพันใช่ไม่ค่ะ หรือใช้นิ้ว ไม่ได้ลามกน่ะค่ะแม่ๆ คือไม่รู้จริงๆ แม่บ้านนี้ได้37วีคแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ต้องสอดใส่ค่ะน้ำเชื้อช่วยกระตุ้นคลอดได้ แล้วการดูดนมก็ช่วยกระตุ้นคลอดได้ ถ้าคนที่มีภาวะแท้งหรือภาวะที่ไม่ปกติ จะไม่แนะนำให้มีเพศสัมพันธุ์ค่ะ มันจะทำให้คลอดก่อนกำหนด

3y ago

ขอบคุณมากๆค่า