ทีมแม่ๆเดือนตุลาคลอดกันรึยังเอ๊ยย

เเม่ทีมเดือนตุลาคลอดกันรึยังได้ผญหรือผชกัน แม่บ้านนี้ได้37+4แล้วอยากแตกมากๆ?

72 ตอบกลับ

38w 4d ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ มีปวดเตือนบ้างแล้ว อยากเจอตัวน้อยแล้วจ้าา 😁

บ้านนี้36+4w. กำหนด30ตุลาค่ะลุ้นทุกวันจิงๆอยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้วว 😁😁

บ้านนี้37+3กำหนด25ค่ะ อยากออกแล้วค่ะ ปวดขาหนีบ หลัง จิ๊มิ ไปหมดแล้ว

5y ago

ใช่ค่ะแม่ เหมือนกัน

37+4ท้องสองอึดอัดมากอยากแตกแล้วเหมือนกันบ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

37w3วัน คลอด25ตุลาค้า อยากแตกแล้วค่ะ นอนรออย่างเดียว

บ้านนี้38+1. ไม่อาการเลยคะ กำหนดคลอด19ตุลา😊 อยากเจอแล้ว

5y ago

คะ เริ่มมีอาการเหมือนกัน ปวดเชิงกลางมากๆเลยค่ะ

38wแล้วยังไม่มีวี่แววจะออกเลย อยากแตกเต็มทีแล้ว

28ตุลาค่ะได้ชายนับนิ้วรอต่อไปค่ะ😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

39วีคแล้วยังเงียบอยุ่เลยคะอยากแตกจะแย่แล้ว

บ้านนี้36+3 วันนี้รู้สึกมีอาการเตือนแล้วค่ะ