ค่าวัคซีน

เเม่คนไหนพาลูกไปฉีดวัคซีนที่คลินิกบ้างคะ ขอราคาวัคซีน4เดือน เเล้วฉีดกี่เข็มคะ กำลังตัดสินใจไปอยามัยสงสารลูกโดนสองเข็มเเน่ๆๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด 4 เดือน 2600 ค่ะ มีวัคซีนรวม 1 เข็ม กับหยอดโรต้าค่ะ. ฉีดคลีนิคนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ