ค่าวัคซีน

สอบถามค่ะแม่ๆ น้องฉีดวัคซีนคลินิกครบ4เดือน 3,600บาท แพงเกินไปไหมคะ หรือราคาปกติคะ ปกติแม่ๆฉีดเท่าไหร่กันบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าวัคซีนพื้นฐานเข็มรวม เข็มเดียวก็แพงค่ะ รพ. รัฐ พันนิดๆ แต่ถ้าวัคซีนเสริมอื่นๆ ด้วย ก็ต้องดูว่าตัวไหนนะคะ

4เดือนลูกเรา1600+โรต้าอีก1000ค่ะ คลินิกค่ะ ถ้ารพรัฐโรต้าฟรี

ของเราลูกพึ่งไปฉีด2เดือนมา 6400฿ เอกชนจ้าา 2เข็มกับหยอด

ฉีดที่อนามัยฟรีค่ะ ช่วงนี้ต้องประหยัดค่ะ

บ้านนี้ฉีดที่อนามัยค่ะฟรี