วัคซีน 2 เดือน ฉีดตอน 3 เดือนได้ไหมคะ

ตอนแรกแม่จะพาน้องไปฉีดคลีนิควันนัดในสมุดชมพูค่ะ (ค่าวัคซีน2,000++) แต่มีแพลนกลับไปทำธุระที่ภูมิลำเนาน้องวันน้องครบ 3 เดือนพอดี เลยจะใช้สิทธิ์บัตรทอง เลยอยากสอบถามแม่ๆว่า สามารถไปฉีดตอนน้อง 3 เดือนพอดีได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้แนะนำฉีด 2 เดือนไปก่อนค่ะ แล้วค่อยไปฉีด 4 เดือนที่จะย้ายไป

12mo ago

ถ้าห่างไม่กี่วันได้ค่ะ