มีแม่ๆคนไหนแตกเยอะพอๆกันไหมค่ะ ทีม26ตุลาเพศชายค่ะ

เริ่มทาครีมตั่งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้7เดือนกว่าจะ8เดือนแล้วค่ะ ไม่รอดแล้วหน้าท้องแม่ครีมตัวไหนที่ว่าดีก็เอาไม่อยู่จริงๆ😅แอบอิจฉาแม่ๆที่ท้องไม่แตกเหมือนกัน😅😅

มีแม่ๆคนไหนแตกเยอะพอๆกันไหมค่ะ ทีม26ตุลาเพศชายค่ะ
70 ตอบกลับ

ทาทุกอย่างเกือบรอด เผลอไปเกาตอนหลับ ตรงขอบกางเกง มาเลยจ้า แต่ไม่เยอะ ภาวนาให้ไม่แตกเพิ่ม35.2w

น่าจะแล้วแต่บุคคลนะคะ บ้านนี้8 เดือนยังไม่แตกค่ะ ต้องลุ้นอีกนิดค่ะ นน ขึ้นไวก็เกี่ยวนะคะ

บ้านนี้คลอด 28 ตค.ได้ลูกชายเหมื่อนกันแต่ยังไม่แตกหวั่นๆว่าจะแตกเดือนที่ 8 ไม่ก็ 9 นี้แหละ555

บ้านนี้ 25 วีค ยังไม่แตกแต่เป็นท้องแฝดชายแอบกังวลเหมือนกันคะกลัวจะแตกตอน 30 วีคขึ้นไป😉

บ้านนี้9เดือนยังไม่มีรอยแตก แต่เพื่อนแตกหลังคลอดก็มีค่ะ รอลุ้นของตัวเองจะแตกไหม

คลอด2ตุลาค่ะ​ แตกตรงสะโพกค่ะโบกครีมทุกวันเอาไม่อยู่จิงๆค่ะเพราะอ้วนขึ้นมากกก

ผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ ดื่มน้ำมากๆ แนะนำทาครีม เช้า เที่ยง เย็น ก่อนนอนค่ะ

เหมือนกันเลย 8 เดือน คิดว่ารอดไม่แตกแน่ๆ แบบนี้เลย น้อยๆพอใกล้คลอด โอ้โหมาเต็ม

กำหนดคลอด27ตุลาคมเพศชายบำรุงยังไงก่อเอาไม่อยู่//😭😭ท้องแรกแตกหนักมาก!!

บ้านนี้30ตค คะ ทาตั้งแต่รุ้ว่าตั้งท้อง1 เดือน ลุ้นอยู่คะตอนนี้ว่สจะแตกมั้ย