มีแม่ๆคนไหนแตกเยอะพอๆกันไหมค่ะ ทีม26ตุลาเพศชายค่ะ

เริ่มทาครีมตั่งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้7เดือนกว่าจะ8เดือนแล้วค่ะ ไม่รอดแล้วหน้าท้องแม่ครีมตัวไหนที่ว่าดีก็เอาไม่อยู่จริงๆ😅แอบอิจฉาแม่ๆที่ท้องไม่แตกเหมือนกัน😅😅

มีแม่ๆคนไหนแตกเยอะพอๆกันไหมค่ะ ทีม26ตุลาเพศชายค่ะ
70 ตอบกลับ

ถ้าเปนรอยแตกแล้ว ก้อหายยากค่ะมากสุดก้ออาจจะแค่จางๆ บ้านนี้แม่ใช้น้ำมันเบบี้ออย รึน้ำมันมะพร้าว ผสมกับโลชั่นปกติ แล้วทา เวลาคันก้อทา หลังอาบน้ำก้อทา ทาบ่อยมากค่ะ เปนแค่รอยเล็บนิดหน่อย กับรอยแตกสีขาว ช่วงขอบกางเกงใน ซ้ายขวานิดหน่อยค่ะ

เรา 31 วีค ยังไม่แตก หลังอาบน้ำก่อนเช็ดตัว ใช้จอห์นสันออยทาก่อน เช็ดตัวเสร็จใช้เจอร์เก้นทาอีกรอบ ในช่วงระหว่างวันทาครีมเจอร์เก้นบ่อยมากๆ ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววแตก แต่ก็แอบกลัวจะแตกตอนใกล้คลอดเหมือนกัน

4y ago

แบบนี้ใช้ได้มั้ยคะ อันตรายมั้ย

เรา35wแล้วท้อง2ค่ะยังลอดอยู่ท้องแรกก็ไม่แตก ใช้ออยกับโลชั่นน้ำมันมะพร้าว แต่คงไม่ได้ขึ้นอยู่กับครีมที่ใช้เราว่าหน้าจะเกี่ยวกับผิวของแต่ล่ะคนมากกว่าค่ะ

ใช้ของ Eve และ bio Oli ตั้งแต่รู้ว่าท้องได้8 สัปดาห์ แต่มาแตกตอน7เดือนค่ะ เอาไม่อยู่จริงๆๆๆ ดีแค่ไหนก็ต้องยอมแพ้ค่ะ ดีใจกับคนที่ไม่แตกด้วยนะค่ะ

แตกตั้งแตกท้องแรกค่ะ บำรุงอย่างดี ครีมที่ว่าดีที่ว่าแพงซื้อมาลองหมดค่ะสุดท้ายไม่รอดแตกตอน9เดือนก่อนคลอดจนปัจจุบันท้อง2แล้วค่ะ

ตอนท้องรอยแตกไม่ค่อยเยอะค่ะแ พอคลอดแล้วมาเต็มเลย ยาวด้วย ตูดก็แตก ทาครีม+น้ำมันมะพร้าวตั้งแต่ท้อง2เดือน ก็ไม่รอดค่ะ

เราใช้ครีมของอีฟ​ ดีนะคะลองใช้ดู​ ลอยแผลเป็นก็จางลงด้วย ราคา390​ ไม่แพงค่ะ​ ใช้กระปุกนึงได้หลายเดือน

กำลังแตกที่ก้นกับขาค่ะ ท้องยังรอดอยู่ ตอนนี้8เดือน ทาครีมก็ไม่ได้ช่วยมาก ขึ้นอยู่กับผิวเราค่ะ 😅😅

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะท้องเท่ากันเลยตอนนี้น้องหนักกี่กรัมแล้วค่ะ...ของเราท้องเล็กมากโล3ขีดอยู่เลย

กำหนดคลอด26ตุลาเหมือนกันค่ะ ทีแรกแอบดีใจนึกว่าจะไม่แตกสุดท้ายพอเข้าเดือนที่7ไม่รู้มาแต่ไหน😂