สอบถามแม่ๆ

เราท้อง 36+1 สัปดาห์ เวลาลูกดิ้นมีอาการ ปวดท้องแม่แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง อันตรายไหม ต้องไปหาหมอรึเปล่า

4 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ก็36w1D ไม่มีอาการเจ็บคะเเต่เวลาน้องดิ้นเเรงมากดึกๆเวลาลุกไปฉี่เจ็บจิมิเเทบไม่อยากลุกไปฉี่เลยคะ😆

เป็นความรู้สึกที่เจ็บมากกว่าค่ะ จุกๆจี๊ดๆ บางทีฉี่แทบเล็ดเลยค่ะเวลาน้องดิ้น เป็นและหายแบบนี้ปกติค่ะ

7mo ago

อันนี้แวดหลังมาก แทบนั่งไม่ได้เลยคะ ทรมานมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

7mo ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆ นะคะแม่