อยากดูขนาดท้อง3เดือนแต่ละแม่

เราท้องแรก3เดือนแล้วอยากดูรูปขนาดท้อง3เดือนของแม่ๆแต่ละคนหน่อยคะ

10 ตอบกลับ

ท้องไม่ออกเลยค่ะ มีแต่พุงก่อนมีน้อง จะรู้ก่ตอนนอนแล้วลูบดูที่ท้องน้อย จะนูนมาหน่อยๆ

บ้านนี้ตอนสามเดือน แบน ราบ เรียบ เลยจ้า

ของเรายังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ตอนท้อง3เดือนค้ะ #ท้องสองคะ

3เดือนตอนกินอิ่มใหม่ๆค่ะ

4เดือนกว่าท้อง4ค่ะ

ตอน 3 เดือนค่ะ

ตอน3เดือนจ้า

3เดือนกว่าจ้า

3เดือนค่ะ