แม่ๆบำรุงด้วยอะไรกันบ้างคะ เราท้องแรก ก่อนท้องหนัก50 ไปหาหมอ3รอบแล้วน้ำหนัก48.3ไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้เราท้องเล็กมากๆ พยายามกินผลไม้ นมแล้ว นน.ก็เท่าเดิม

แม่ๆบำรุงด้วยอะไรกันบ้างคะ เราท้องแรก ก่อนท้องหนัก50 ไปหาหมอ3รอบแล้วน้ำหนัก48.3ไม่ขึ้นเลย
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้นค่ะแม่ เราก็ขึ้นตอน20wเลย