แม่ๆมีอาการแบบนี้ไหมคะ

วันนี้หมอนัดปกติ 38+2 ปากมดลูกเปิดครึ่งเซนไม่ถึงเซน หมอแนะนำระบุวันคลอดไหมหรือจะรอปวดเอง เราท้องแรก ก็เลยตกลงระบุวันคลอดกลับหมอ อาทิตหน้าหมอเลยนัด39+3 แล้ว อยากสอบถามแม่ๆว่า ปากมดลูกจะเปิดเพิ่มไหม หมอจะกระตุ้นยังไงให้เรา

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าจะให้ยาเร่งคลอกค่ะถ้าระบุวันได้แล้ว