เราท้องแรก แต่ท้องลม 12W+3แท้งธรรมชาติไม่โดนขูดมดลูก ท้องใหม่จะยากมั้ยกี่เดือน

5 ตอบกลับ

ของเราตอนท้อง2ก้อเป็นท้องลมนะแม่ไปดูดถุงตั้งครรภ์ออกประมาณ3-4เดือนก้อปล่อยน้องก้อมาเร็วนะตอนนี้ก้อท้องอยู่#แต่ก้อแอบกลัวนิดๆว่าจะเป็นท้องลมซ้ำอีก#

10mo ago

ดูดน้องออก เจ็บไหมคะ แม่กลัวมาก หมอแจ้งว่าต้องยุติการตั้งครรภ์วันนี้ เพราะน้องไม่มีหัวใจ

บ้านนี้ท้องแรกก็ท้องลมค่ะ แต่ขูดมดลูก คุมไว้3ปี พอปล่อยแค่2เดือนน้องมาเลยค่ะ ตอนนี้ได้3เดือนแล้ว

ไม่ยากค่ะ คุณแม่ บำรุงดีๆ กินโฟลิค น้ำมะกรูด รอให้ไข่สมบูรณ์ แล้วเริ่มได้เลยคร้า

10mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

พึ่งไปซาวด์มาวันนี้ 11 w คุณหมอแจ้งว่าน้องไม่มีหัวใจ ต้องยุติการตั้งครรภ์

เราคุมใว้3ปี ปล่อยครั้งเดียวติดเลยค่ะ หลังจากแท้ง