ใครมีนัดผ่าคลอดช่วง พ.ค. 63 บ้างคะ กังวลเรื่องโควิด 19 จัง

เราตั้งครรภ์ได้ 29 w หมอนัดผ่าคลอด เดือน พ.ค. แต่กังวลเรื่องไวรัสโควิด 19 มากเลย กลัวไใปลอดภัย ใครมีกำหนดใกล้ๆ เราบ้าง

2 ตอบกลับ

ขณะกำหนดคลอดเดือนสิงหายังเเอบกังวลเหมือนกันค่ะ

31สัปดาห์20พค.ค่ะกังวลเหมือนกัน