เราจะรู้เพศลูกกันตอนประมาณกี่ week คะแม่ๆ

เราจะรู้เพศลูกกันตอนประมาณกี่ week คะแม่ๆ อยากรู้แล้วได้ลูกสาวหรือลูกชาย?

1 ตอบกลับ

การอัลตร้าซาวด์ดูเพศจะทำได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์ขึ้นไป แม่บางคนอาจเห็นเพศลูกได้ชัดจากการอัลตราซาวด์ช่วงตั้งครรภ์ 18-22 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับท่าทางของทารกในช่วงเวลานั้น ๆ

4y ago

แม่บ้านนี้อาทิตย์หน้า18 สัปดาห์มีนัดอัลตร้าซาวพอดีเลยคะ ตื่นเต้น