ลูกเริ่มดิ้นกันตอนกี่weekคะแม่ๆ

ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมากอยากรู้ว่าลูกเริ่มดิ้นกันเมื่อไหร่

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตอน18วีคค่ะ. 20วีคน้องเริ่มดิ้น 24-25 ดิ้นมองที่ท้องเห็นการเคลื่อนไหวของน้องค่ะ แต่ก็ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอนะค่ะ. หมอบอกสัก28วีคน้องจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ.

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าตอดช่วง 19w เริ่มดิ้นตอน 20wค่ะ ตอนนี้ 21w เริ่มดิ้นเยอะขึ้นแต่ยังไม่สม่ำเสมอค่ะ บางวันดิ้นครั้งสองครั้ง บางวันดิ้นถี่

เริ่มตอดช่วง 16 วีคค่ะ รู้สึกดิ้นชัดช่วง 22 วีค ปัจจุบัน 31 วีค ดิ้นทีท้องแม่เบี้ยวเลยค่ะ 555+

18 วีคนี่เริ่มดิ้นเเล้วค่ะ เวลาเอามือวางที่ท้องก็จะดึ่งขึ้นมาเบาๆ

เรารุ้สึก22วีคคะแม่บ้านนี้หน้าท้องหนา

18 week ค่ะ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นเกือบทั้งวัน 😙

18wเริ่มตอดตอนนี้ 24 wดิ้นเก่งแล้วค่ะ

เริ่มรู้สึกว่าใช่แน่ตอน16วีค+5ค่า

บ้านนี้16weekเริ่มตอดเริ่มดิ้นค้ะะ

บ้านนี18วัคตอดแล้วคะท้องแรก