ทำไงดีคะ??

เราก้อไม่ได้ทำงานแฟนยังมาตกงานอีกท้องได้6เดือนแร้วคะเครียดมากเรยคะอดข้าวมาหลายวันแร้วคะเครียดจิงๆคะ

39 ตอบกลับ

สุ้ๆนะค่ะ เราก้อมาเจอปันหาตอนท้อง6เดือนเหมือนกันค่ะ สู้เพื่อลูกนะค่ะ

หางานรายวันรับจ้างทั่วไปทำไปก่อนนะคะ ไม่เลือกงานไม่ยากจนคะ สู้ๆนะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ ไปสมัครงานเรื่อยๆ พึ่งได้งาน

กลับไปหาครอบครัวตัวเอง ปรึกษาครอบครัวตัวเองดีที่สุดนะคะ

บ้านนี้ก็เคยอดจ้า ตอนนั้นสามีเกิดอุบัติเหตุ

สุ้ๆนะค่ะเซเว่นอาจจะรับนะค่ะทำไปก่อนค่ะ

สู้ๆคะ เป็นกำลังใจให้ 💪อย่าท้อนะคะ

เครียดเฉยๆคะแค่อยากคุยหรือระบายคะ

5y ago

แอดไลน์เราทักมาระบายได้นะ whisdas1926

สู้ๆนะคะ ขอให้หางานได้ไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ได้งานไวไว นะคะ