สอบถามแม่ๆค่ะ 36+2 w

เมื่อดช้าตอนตี5 รู้สึกปวดท้องเหมือนจะปวดอึ แต่อึไม่ออก ปวดอยู่3นาทีแล้วก้อคลาย นอนไปสัก5นาที ปวดอีกรอบ ปวดอยู่2นาทีแล้วก็คลาย เลยตัดสินใจ ไปถ่ายในห้องน้ำ พอนั่งลงถ่ายออกนิดเดียว รู้สึกเบ่งแล้วเจ็บจิมิ เหมือนมันจะแน่นๆ ไม่กล้าเบ่งเต็มแรง เสร็จแล้วกลับมานอน. ปวดท้องเหมือนเดิม แต่รอบนี้ร้าวหลัง ปวดจนขาชา แต่ทอง้ไม่แข็งมากปวดอยู่2นาทีแล้วก้อคลาย. หลังจากกนั้น จนถึงตอนนี้ ก้อรู้สึกท้องแข็งๆ แน่นๆ หน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือน. แต่ไม่เท่าเมื่อเช้า ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดค่ะ แต่เหมือนจะมีอะไรไหลจากช่องคลอด พอเชคดูก้อไม่มีเหมือนออกมาเป็นลมๆ แบบนี้ เจ็บเตือนรึปา่วคะ. ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปรพ.ดูนะคะ บ้านนี้ก็เจ็บเหมือนปวดท้องอึคะ ไปรพ.มดลูกเปิด 1เซนแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ