เจ็บท้องตอนนี้

38 w 2 d ปวดท้องตั้งแต่ 5 ทุ่ม ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ปวดถี่ทุก 5 นาที แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ หรือรอก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

หนูปวดมา2อาทิตย์แล้วคะ กำหนด5พฤศจิกายน สัปดาห์ที่แล้วไปหาหมอ หมอบอกจะไม่ให้เกิน39วีค ตอนนี้38+3หมอให้รอดูอีก1อาทิตย์คะ

ไปได้เลยค่ะเเม่ตอนปากมดลุกเราเปิดก้เป้นเเบบนี้ ไปตรวจดุปากมดลุกค่ะเเม่เผื่อได้เเอดมิน มาอัปเดตด้วยนะคะเเม่✌🏻✌🏻