ตอนนี้ตั้งครรภ์ 34+5 มีอาารเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อย

พอดีอยากสอบถามแม่ๆท่านไหนมีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยข้างซ้ายบ้างค่ะ แม้เปลี่ยนอริยาบด แล้วแต่ก็ยังเจ็บ ปวดอยู่ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ? ปรึกษาหน่อย

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้นะค่ะ