37วีคเเล้วอยากออก

คลอดธรรมชาติ อยากให้น้องออกมาไวๆมีวิธีไหนบ้างคะ 😅

17 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ จ้าแม่ บ้านนี้คนโตเราคลอด41+3วีค นู้น😅 ตอนนี้รอลุ้นคนน้องกำหนด9/1/68 จะเกินกำหนดหรือตามกำหนด

แค่37 wอย่าพึ่งรีบเลยค่ะถ้าน้องพร้อมเดี๋ยวหมอเค้าจะนัดกระตุ้นเองค่ะบ้าน39+1ยังชิวๆอยู่เลย

40+6 แล้วค่ะบ้านนี้ ไม่ยอมออก หมอนัดเร่งอาทิตย์หน้า กลัวมาก 🥹

15h ago

ทางโรงพยาบาลไม่มีแจ้งอะไรนอกจากนัดเร่งค่ะ เค้าตรวจเค้าบอกเด็กปรกติน้ำคล่ำปรกติ 🥹 แต่ไม่อยากเร่งเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน37wพอดี หมอบอก37ถือว่าสมบูรณ์แล้วคลอดได้

5h ago

เราว่า แล้วแต่เคสมากกว่า บางคน 37 วีค สมบูรณ์ บางคนยังต้องเข้าตู้อบ ให้หมอประเมินเคสบายเคสดีกว่า ยังสรุปขนาดนั้นไม่ได้ค่ะ

อยากรีบอดนอนเหรอคะ 555 ใจเย็นๆค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็มา

40+ยังไม่มีอาการอะไรหมอนัดผ่าแล้วตัวก็ใหญ่ค่ะ555

เดินเยอะๆค่ะของเราทำงานเดินทั้งวันคลอด37+2

37w1dเหมือนกันแต่ไม่รู้จะทำไงน้องเหงียบมาก

รอให้38วีคก่อนก็ได้แม่ใจเย็นๆค่ะ

ทานสับปะรด นั่งท่าผีเสื้อ เลยคะแม่