ปวดท้องเตือนหรือปวดจริง

อายุครรภ์ 38+1 มีอาการปวดท้องเตือนมาเรื่อยๆจนวันนี้เริ่มปวดตั้งแต่ตี5 จนบ่าย3 ปวดทุก10-15นาทีแล้วก้อคลาย ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ กลัวไปแล้วหมอไล่กลับแบบทุกครั้ง

1 ตอบกลับ

ควรไปนะคุณเเม่เจ็บท้องจริงจะปวดทุกๆ5-10นาทีถ้าเจ็บท้องหลอกคือเรานอนพักก็หายค่ะ