ผื่นคัน

เป็นผื่นนูนแดงเป็นวงๆบริเวณ ต้นแขน. ต้นขา หลังเท้า ตรงท้องแตกลาย. ทาคาลามายแล้วก้ยังคัน ยิ่งเกายิ่งคัน มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะอันตรายไหมค่ะ

ผื่นคัน
1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอดีกว่านะคะ บ้านนี้เคยเป็นแต่หายแล้ว หมอจะให้ยามากินและทาค่ะ