✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!

เนื่องจากในเดือนวันแม่นี้ มาโพสภาพคู่ลูกน้อยกันกันดีกว่าค่ะ! 😍 กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/diaper-bambie-3/1184?lng=th 2️⃣ โพสต์ภาพคู่ลูกน้อย (คุณแม่ที่ยังไม่คลอดสามารถโพสรูปท้องได้นะคะ) ย้ำ❗ อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 16-22 สิงหาคม 2564 🎁 ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies (แบมบี้ส์) 3 รางวัล

✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!
291 ตอบกลับ

น้องมิลิน 7เดือน 26วันเกิดในช่วงโควิดอยู่แต่บ้าน🥰

น้องชาร์ลีน ลูกครึ่งไทย-ฟิลิปปินส์ 6เดือน 13วันค่ะ

เซลฟี่กันทุกวันเลยคับ เพราะทุกวันคือวันพิเศษ

น้องแทนครับผม4เดือนกับ5วันเด็กขี้อ้อนของบ้าน

26W ค่ะ 😊​แม่รอเจอหนูอยู่นะ อีกตั้ง 3 เดือน แนะ 😊

34+1จร้ยังไม่รู้เพศน้องเลยจร้กำหนด27กันยาจร้🤰🥰

ตอนนี้ น้องจะ8เดือนแล้ว กำหนดคลอด ตุลาคม ค่ะ 💕

ตอนนี้น้อง 5 เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด 27 ธันวาคม

น้องข้าวหอมค่ะ1เดือน22วัน ขอร่วมสนุกด้วยค่ะ

มามี๊กับมาร์ชชิ่งครับ 5เดือน2วันแล้วครับบบ