✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!

เนื่องจากในเดือนวันแม่นี้ มาโพสภาพคู่ลูกน้อยกันกันดีกว่าค่ะ! 😍 กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/diaper-bambie-3/1184?lng=th 2️⃣ โพสต์ภาพคู่ลูกน้อย (คุณแม่ที่ยังไม่คลอดสามารถโพสรูปท้องได้นะคะ) ย้ำ❗ อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 16-22 สิงหาคม 2564 🎁 ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies (แบมบี้ส์) 3 รางวัล

✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!
291 ตอบกลับ

น้องไอรีน ตอนนี้อายุ10เดือนแล้วค่ะ ชอบเที่ยวมากๆ ❤️❤️

อยากให้ถึง 6ตุลาเร็วๆจัง อยากเจอตัวเล็กในท้องแล้ว😍🥰

ไม่ใช่ภาพที่สวยที่สุด แต่เป็นอะไรที่มีค่ามากที่สุด

น้องไอคิว อายุ1เดือน10วันจ้า ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ😊

25 สัปดาห์แล้วครับ ขอให้หนูแข็งแรงๆนะ คลอดง่ายนะครับ

3เดือน1วันแล้วจ้าาาา เริ่มโตแล้วนะ อยากเจอหน้าแล้ว 🥰

น้องนิวเคลียร์ 3เดือน 15วันลูกแม่แหม่มมารายงานตัวคับ

เจ้าตัวเล็ก24wจ้า เพศชาย กำหนดคลอดเดือนธันวาคมค่ะ 😊🥰

น้องอลัน2เดือน6วันกับป๊าครับในรูปน้องพึ่งได้1เดือน

ท้องแรก ลูกสาว 4ขวบแล้วค่ะ ท้อง2 ลุ้นชายค่ะ 2เดือนค่ะ