แม่ 29 สัปดาห์แล้วค่ามีแม่ๆบ้านไหนทีม พฤศจิกายนบ้างคะ☺️

เดินทางเข้าไตรมาส3แม่ทานเยอะมากๆหลังจากที่ตรวจเบาหวานเป็นที่เรียบร้อยผ่านแล้ว แม่ทานทุกอย่างที่อยากทานเลยค่ะ น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 51 ตอนนี้แม่ 60 แล้ว 😂 ยอมสละร่างเพื่อลูกมากๆ แม่ท้องลูกสาวค่ะ ☺️

แม่ 29 สัปดาห์แล้วค่ามีแม่ๆบ้านไหนทีม พฤศจิกายนบ้างคะ☺️
50 ตอบกลับ

ทีมพฤศจิกาคะ ลูกชาย บ้านนี้ขึ้นมา6กก.แล้วคะ

ก่อนท้อง50. ตอนนี้29+5. หนัก55จ้า

ก่อนท้อง55-56ตอนนี้29+3ปาไป71จ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

ใกล้คลอดแล้วทั้งตื่นเต้นและกลัวค่ะแม่🤣

29week จาก52ตอนนี้60แล้วแม่😂

พฤศจิกายน​เหมือน​กัน

ผุ้หญิงรึป่าวคะคุณแม่

กำหนด 17 พ.ย จ้า

สู้ๆ นะคะแม่

กำหนด17/11/65ค่ะ