อยากแตกแล้ววววว​ 37+2

อึดอัด.อยากคลอดดดดแล้ววววว​กำหนดคลอด​ 24​ ก.ค​ ผญ.. จร้า.. หนูจะสร้างคอนโดอยุ่ในนี้เหรอลูกๆๆๆๆ

อยากแตกแล้ววววว​  37+2
40 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ตอนนี้ 37 แล้วหมอนัดผ่า 8 ก.ค. นี้จ้า

38wแล้วจ้ายากแตกเหมือนกันเดินไม่ไหวแล้วจ้า

5y ago

ทรมานมากๆเลยค่ะเจ็บเตือนตลอดแม่ๆเปนมัยค่ะ

บ้านนี้37+5 แร้วอยากแตกมาก อึดอัด นอนลำบาก

5y ago

😍😍😍😍😍

39wอยากเจอน้องแล้วเหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก

5y ago

เนาะแม่อยากเจอตัวเล็กแล้ววว

บ้านนี้ก้ออยากแตกแร้ว กำหนดคลอด28กรกฎา

5y ago

บ้านนี้ได้ลูกชาย

25 ก.ค ค่ะ 37+1. Week อยากแตกเเล้วเหมือนกัน.

5y ago

ใช่ค่ะ ...อยากเห็นน่าลูกเต็มที่เเล้วตอนนี้

บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ37+6แล้ว

36วีคค่ะเจ็บเตือนมาสองอาทิตย์แล้วค่ะ

5y ago

จ้า

36+1อยากแตกเหมือนกันจ้า อึดอัดมาก

5y ago

ญ จ้าว

37+5. อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว💓👶

5y ago

อยากแตกแล้วเนาะแม่