อยากแตกแล้ววววว​ 37+2

อึดอัด.อยากคลอดดดดแล้ววววว​กำหนดคลอด​ 24​ ก.ค​ ผญ.. จร้า.. หนูจะสร้างคอนโดอยุ่ในนี้เหรอลูกๆๆๆๆ

อยากแตกแล้ววววว​  37+2
40 ตอบกลับ

26 ก.ค ค่ะ อยากแตกเหมือนกันค่ะ

5y ago

อยากคลอดแล้วว อิอิ

ท้องสวยจังได้ทาครีมมั้ยคะ

5y ago

ทาครีมจอนสันของเด็กค่ะแม่.. นานๆๆทาทีจร้่า

38W ผู้ชายค่ะ อยากคลอดแย่แล้ว

5y ago

38+2 ก็ยังเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39+3ยังเงียบยุเลย

ใจเย็นค่ะเดียวก็คลอด

ท้องสวยไม่แตกเลยค่ะ

5y ago

ไม่คันเลยแม่ท้อง3แล้วจร้า

บ้านนี้ได้ลูกชาย

5y ago

บ้านนี้ยังเงียบยูเลย

เราคลอดตอน39+6

ท้องใหญ่จังค่ะ

5y ago

อยากแตกแล้วแม่ๆๆๆๆๆ

บ้านนี้23ก.ค.