กี่สัปดาห์เห็นตัวเด็กคะ / ขอคำปรึกษา แนะนำหน่อยจ้า

อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ ซาวด์แล้วไม่เห็นอะไรเลย มีแต่ถุงการตั้งครรภ์ที่ขนาดใหญ่ขึ้น อยากเห็นของคุณแม่ท่านอื่นบ้างจ้า

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ช่องคลอด 6+2 วีคค่ะ

บ้านนี้ 8 w เห็นตัวเด็กแล้วจ้า

ซาวครั้งแรกตอน8สัปดาห์จ้า

บ้านนี้เหนตอน7wคะ ตัวเล็กมาก

เขาเรียกว่าท้องลมป่าวค่ะ

บ้านนี้6wเห็นหัวใจเเล้วคะ

ภาพอัลตราซาวด์ตอน 8 week ค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่จ้า

ของเราตอน9wจ้า

เราซาวด์เมื่อวาน 9w ค่ะ