อาการใกล้คลอดเป็นอย่างไรคะ

อาการคุณแม่ใกล้คลอดเป็นอย่างไรคะ หนูปวดท้องเหมือนปวดอึตลอดเลยคะ ตอนนี้38วีค เวลามานั่งอึเหมือนจะท้องเสีย วันนึงเข้าห้องน้ำ 3-4 ครั้งเลยคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วละค่ะแม่ แม่สังเกตอาการไปเลื่อยๆนะค้ะว่ามีอะไรออกมาจากช่องคลอดไหม ปวดไม่ไหวก็ไปหาหมอได้เลยค่ะเพราะบางคนก็เป็นแบบที่แม่อยู่ปวดท้องคลอดแต่มีเหมือนปวดท้องเสียรวมด้วยก็มีค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️