ตอนนี้38+3วีค ลูกสะอึกบ่อยอยากถามแม่ๆหรือคนที่พอรู้ค่ะ

ตอนนี้38+3วีค ลูกสะอึกบ่อย วันนึงสะอึก1-3รอบ อย่างน้อยๆก็สะอึกวันละรอบ ลูกเป็นอะไรไหมค่ะ อยากรู้ว่าลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ หรือเป็นอาการปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่^^น้องหัดหายใจกับออกกำลังกายปอดและกระบังลมค่ะ เรื่องธรรมชาติค่ะคุณแม่

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^