อาการไตรมาส3

รู้สึกว่าตั้งแต่เข้า36วีคมา แม่ๆคนไหนท้องเสียบ้างค่ะ ถ่ายแบบไหลจูดๆ เสียวๆท้อง เจ็บท้องน้อย แม่บ้านนี้ท้องเสีย วันนึงเข้าห้องน้ำ3-4รอบได้

5 ตอบกลับ

เรา 36+2 week ยังท้องผูกอยู่เลยค่ะแม่ ท้องเสียเป็นอีก 1 อาการของการใกล้คลอดนะคะถ้าไม่ดีขึ้นรีบไปหาหมอน้าแม่

บ้านนี้33+4 ท้องเสียมาซักพักใหญ่แล้วคะ ถ่ายทีไรเปนน้ำไม่เคยแข็งตลอดเลย

12mo ago

สู้ๆคะ ใกล้คลอดแล้ว อีกนิดเดียว 🥰

เป็นค่ะวันละ3รอบ อาการใกล้คลอดมั้งคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ