ท้อง 37 วีค ถ่ายบ่อย วันนึงเข้าห้องน้ำ 3 -4 รอบ เป็นแบบนี้ติดกันมา 3 วันแล้วค่ะ อาการแบบนี้มีผลอะไรบ้างมั๊ยคะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆทั้งสิ้นค่ะ อาหารที่ทานก็ปกติทุกมื้อค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ติดเชื้อซึ่งดูได้จ่ายว่า ไม่มีกลิ่นเหม็นคาว หรือเป็นฟอง ก็ไมมีเป็นหาคร่า

ถ้าไม่ได้ท้องเสีย อ่อนเพลีย ร่างกายขาดน้ำปากแห้ง คอแห้งก้ไม่เป็นไรค่ะ

8y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ😁😁😁😁