ขอดูรูปตอนท้อง3เดือนหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าหน้าท้องเป็นยังไงค้ะ?? ใครมีรูป​ ขอดูหน่อยน้ะค้ะ

236 ตอบกลับ

จะ 4 เดือน 14 Week 1 d ออกมาแค่นี้ ไปหาหมอ บอกหมอ ภาวะ ท้องเล็ก

ตอนท้อง5เดือนค่ะน่าท้องไม่ออกเลย จะมาออกช่วง7เดือน

3เดือนตัวก้อจะบวมๆหน่อยคะ ท้องเริ่มใหญ่ตอน5เดือนคะ

3เดือนจ้าาา อยากให้9เดือนไวๆแล้ว อยากเห็นหน้า🥰

หน้าท้องเดิมเยอะอยู่ เลยดูแน่นๆ เข้า 3เดือนค่ะ

4เดือนคะ นอนหงายเห็นส่วนท้องนูนออกมาชัดเจน

3เดือนกว่า ตอนนี้คลอดแล้วน้องได้2เดือนกว่า

7 สัปดา ท้องขนาดไหนจร้า ของเค้าปกติมากขร้า

4เดือนกว่า อีแม่นังใส่เอวลอยอยู่เลยจ้า😂

อันนี้3เดือนจ้าตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ😊