ท้องเล็ก

ขอดูรูปตอนท้อง3เดือนของแม่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ..3เดือนนิท้องออกเยอะไหมค่ะ

58 ตอบกลับ

3 เดือนบ้านนี้แบนราบเลยค่ะ ท้องพึ่งออก 5-6 เดือนค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ

4เดือนจะ5เดือนแล้วคะ ถ้าไม่ติดเข็มกัดก้อไม่มีคัยรู้ว่าท้อง

3 เดือน ท้องแรก ท้องแฝดด้วยจ้า ท้องออกนิดเดียวเอง

3เดือนท้องเราแบนราบเลย พึ่งเริ่มมีหน้าท้อง5เดือนค่ะ😅

อยุ่ที่สรีระของแค่ละคนค่ะ บางคนแบนราบ บางคนท้องใหญ่

ประมาณ10w2dจ้ายังไม่เคยซาวเลยไม่แน่ใจว่ากี่เดือนแล้ว

ไม่มีรูปค่ะ แต่ท้องไม่ออกเลย เหมือนตอนไม่ท้องปกติ

บ้านนี้ออกเยอะค่ะ เพราะเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว

3 เดือน ท้องออกแค่นึ้ค่ะ เหมือนกินอิ่มแล้งลงพุง😂

3เดือนค่ะ ทำงานยกของปกติ ทำงานรพ.หนักบางเบาบ้าง