ขอดูรูปตอนท้อง3เดือนหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าหน้าท้องเป็นยังไงค้ะ? ใครมีช่วยลงให้ดูหน่อยน้ะค้ะ

30 ตอบกลับ

นี้แหละท้อง3เดือนเราไม่รู้ตัวด้วยว่าท้อง 😅เพราะเป็นคนตัวเล็ก จนจะสี่เดือนเริ่มเอะใจไปตรวจโรงบาลค่อยรู้ว่าท้อง😂

บางบ้านก็ยังไม่ออกคะ ยิ่งท้องแรก ยิ่งมองไม่เห็นค่ะ 😂

11w5dค่ะ บ้านนี้หมอสั่งให้กินเยอะๆ เพราะเราตัวผอมค่ะ

3 เดือนค่ะ แต่ตอนนี้คลอดแล้ว อิอิ

บ้านนี้ตอน3เดือนยังแบนราบบบบจ้า

บ้านนี้5เดือน ออกนิดเดียวเอง

3 เดือนท้องยังไม่ออกเลยจ้า

แต่ละคนไม่เหมือนกันหรอก

2 เดือนคึ่งท้อง 2คะ

เริ่มมีพุงละค่า