ขอดูรูปตอนท้อง3เดือนหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าหน้าท้องเป็นยังไงค้ะ??

2 ตอบกลับ

ตอนท้อง บ้านนี้ 3 เดือนแรกแทบดูไม่ออกเลยค่ะ แถมแพ้ท้องหนัก ผอมลงอีก ท้องมาออกเยอะๆเดือนที่4-5 ตอนหายแพ้ท้อง

แม่คนอ้วนค่ะที่เห็นเนี่ยพุงล้วนๆ น้องอยู่ตรงไหนยังคลำไม่เจอ😁