ขอดูรูปตอนท้อง3เดือนหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าหน้าท้องเป็นยังไงค้ะ?? ใครมีรูป​ ขอดูหน่อยน้ะค้ะ

236 ตอบกลับ

3 เดือนแม่ยังใส่เอวลอยอยู่เลยค่ะ ไม่รู้ว่ามีน้อง5555 กินยาลดน้ำหนักด้วย มารู้ตอนเกือบ4เดือน โชคดีมากที่ต้องปลอดภัยแข็งแรง❤️

3y ago

แล้วช่วง 3 เดือนที่ไม่รู้ตัว มีประจำเดือนไหมคะ

3-4เดือนคะ ยังแอบแม่อยุ่รูปแรกที่พึ่งรุ้ว่ามีน้อง พอรู้ปุ้บว่าท้อง โตเอาๆ5555💓🥰

3 เดือน 17 วันค่ะก่อนท้องเป็นคนมีหน้าท้องอยู่บ้างด้วยค่ะ เลยดูใหญ่ๆค่ะ

ตอน4เดือนค่ะไม่ค่อยอยากจะออกเลย แต่ตอนนี้6เดือนเเล้วออกหนักมาก

ไม่รู้ว่ากี่วันกี่เดือน แต่เพิ่งตรวจหลังจากปจด.ไม่มา14วันค่ะ

3y ago

ตอนนี้รู้รึยังค่ะว่ากี่เดือน ของเราก็ตรวจเหมือนกันค่ะ

อันนี้ตอนท้อง 3 เดือนจ้า แต่ตอนนี้คลอดน้องได้ 3 เดือน 22 วันแล้ว

อันนี้ตอนท้อง3เดือนค่ะ ตอนนี้น้องคลอดมาได้4เดือนแร่วงั้บบ

ตัวจริงอ้วนกว่านี้ มุมกล้องทำไห้ผอมได้555 2 เดือน 2 สัปดาห์​

ท้องยังไม่ออกเลย ตอนนี้4จะ5เดือนแล้วก็ยังเล็กอยู่เลย

ไม่มีท้องเลยค่ะ เจอแต่พุง ยังเหมือนคนปกติทั่วๆไป 13 W 🤣