มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด

อยากทราบว่าเพื่อนๆนไหนเคยมีอาการเหมือนเราบ้างพอดีวันนี้เราไปเลือกตั้งแล้วเดินไกลนิดหนึ่ง ขากลับมีความรู้สึกเหมือนมีอะไรไหลออกมาอาการเหมือนประจำเดือน แต่เป็นน้ำสีน้ำตาล พอกลับมานอนเฉยๆก็ไม่ไหลแล้ว ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าเป็นเลือดนะ ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่าค่ะ