ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์ค่ะ มีแม่ท่านไหนที่ท้องแล้ว ใจสั่นๆ หัวใจเต้นเร็วเกิน100ครั้ง/นาที ไหมคะ

ขอสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

หูยแม่ หัวใจเต้นเร็วมากเลยค่ะ 134 เลยหรอคะ ปกติคนเราจะอยู่ที่ประมาณ 80-90 นะคะ แต่ความดันแม่หมือนจะค่อนไปทางต่ำนิดๆ ถ้าแม่ลองนั่งพักสักพักแล้วเช็คใหม่แล้วก็ยังเท่าเดิม ลองพบหมอดูดีกว่ามั้ยคะ

4y ago

ค่ะขอบคุณมากนะคะ หมอบอกให้ลองตรวจไทรอย และวัดคลื่นหัวใจดูค่ะ