16 สัปดาห์ลูกไม่ดิ้นผิดปกติหรือเปล่าคุณแม่กังวลมากต้องทำยังไงใครรู้ช่วยบอกที

อยากทราบว่าอายุครรภ์ 16 สัปดาห์ 6 วัน (4 เดือน)ลูกไม่ดิ้นมันผิดปกติหรือเปล่าคะ จะถามว่าแม่คนไหนเคยเป็นเคสแบบเราบ้างเราควรทำยังไงดีคะ ( ถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกแค่ว่าให้รอ) เป็นเพราะเราน้ำหนักเยอะด้วยหรือเปล่าเลยไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นอันนี้เกี่ยวไหมคะใครเคยเป็นแบบเราบ้างมาแชร์กันหน่อยนะ (ท้อง 2)

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้19วีคก้อแค่ตอดๆเองยังไม่ถึงกับดิ้นเลยคะ​ ท้อง2เหมือนกัน