ท้อง16สัปดาห์

ขอดูท้อง16สัปดาห์ท้อง2ของแต่ละบ้านหน่อยคะบ้านนี้ปกติก่อนท้องเปนคนอ้วนมีหน้าท้องพอท้องมาเลยไม่รู้ว่าท้องออกหรือแต่ดูเหมือนเล็กเลยใครมีประสบการณ์ด้านนี้มาเล่าสู่กันฟังนะคะแล้วท้องจะเริ่มออกตอนไหนท้อง2แล้ว16สัปดาห์ยังไม่มีอาการตอดเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 เริ่มดิ้นตอน15w ตอนนี้17wแล้วดิ้นเก่งมาก

ตอนนี้17w น้องเริ่มตอดเมื่อ16wพอดีจ้า