แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

หลังคลอดคนแก่ที่บ้าน ให้ทับหม้อเกลือและลมควันสมุนไพร ตอนนี้ทำได้2วันแล้วค่ะ จากแผลคลอดที่ไม่เจ็บแล้วกลับมาเจ็บอีก ทำให้เดินหรือนั่งไม่สนิทพื้นอีกรอบ จนไม่อยากทำต่อแล้วค่ะ แต่คนแก่ที่บ้านไม่ฟังเลย ทำไงดีคะ ทรมานมาก🥲

1 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้ทำมันดีมากๆเลยนะคะแม่ ไม่เจ็บเลยด้วยค่ะแถมหน้าท้องยุบไวมากด้วย