แม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคม/67กันบ้างคะ

หญิงหรือชาย...เด็กๆดิ้นดีกันไหมคะ

53 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะกำหนดคลอด8ตุลาคม น้องดิ้นเก่งมากทั้งคืนกลางวัน🥰

23ตุลางับ เป็นเด็กชาย ดิ้นแบบสุดยอดเลยจ้าแม่ไม่ได้นอน🥱😆

2mo ago

เดือนนี้เหมือนลูกชายกันเยอะเลยคะ

15ตุลาคมค่า ยังไม่รู้เพศค่ะดิ้นค่ะเวลานอนดิ้นตลอดเลย

บ้านนี้10ตุลาค่าดิ้นเก่งมากแต่ยังไม่รู้เพศเลยแม่

25 ตุลา ลูกสาวค่ะ ดิ้นดีเลยค่ะ ตอนค่ำๆกับกลางคืน

ลูกชาย กำหนดคลอด28ตุลา ดิ้นเก่งช่วงแม่จะนอนค่ะ

ลูกสาว 1 ตุลา ดิ้นเก่งดิ้นสม่ำเสมอดิ้นแรงค่ะแม่🤣

2mo ago

แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ

11ตุลาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย น้องดิ้นดีช่วงตี4-5 ค่ะ

2mo ago

พาแม่ตื่นเช้าเลย

วันที่5ตุลาคมจ้า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก

2mo ago

น้องแข็งแรงมากคะ

19ต.ค ลูกชายค่ะ แทบจะทะลุออกมาจากท้องเลยค่ะ55555

2mo ago

น้องเป็นนักกีฬา ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะแม่ๆๆ