นมอะไรดีต่อลูกน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แม่ให้น้องกินนมอะไรค่ะ บ้านนี้น้อง6เดือน25วัน กิน S26 สีม่วง น้ำหนักน้องตอนนี้แค่5โลเองน้องตัวเล็ก มีแต่คนบอกให้เปลี่ยนนม แม่เลยว่าจะเปลี่ยน นมอะไรที่โอเครกินแล้วน้องน้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ. แม่ๆให้น้องกินนมอะไรค่ะ ☺️☺️☺️

นมอะไรดีต่อลูกน้อย
34 ตอบกลับ

บ้านนนี้5เดือน นน. 12.8จร้า กินนมตาหมีสตูร1

บ้านเรานมแม่ กับนมแพะยันขวบครึ่งค่ะ

แม่ให้นมกี่มื้อค่ะ มื้อละกี่ออนซ์

ของเรา enfalac smart+ น้อง 9 เดือน นน 10.9 ค่ะ

ลองกินนมตราหมีดูมั้ยคะคุณแม่

เอนฟาแล็คคร้า 3เดือน 5.8โลคร้า

เอ็นฟาแลค ❤️ 3เดือน8โลค้าบ

เอนฟาแลค 2เดือน 5.7โลจ้า

3เดือน5โล6 กินs26สีม่วง

บ้านนี้กินไฮคิวค่ะ