นมอะไรดีต่อลูกน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แม่ให้น้องกินนมอะไรค่ะ บ้านนี้น้อง6เดือน25วัน กิน S26 สีม่วง น้ำหนักน้องตอนนี้แค่5โลเองน้องตัวเล็ก มีแต่คนบอกให้เปลี่ยนนม แม่เลยว่าจะเปลี่ยน นมอะไรที่โอเครกินแล้วน้องน้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ. แม่ๆให้น้องกินนมอะไรค่ะ ☺️☺️☺️

นมอะไรดีต่อลูกน้อย
34 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน s26 ตอนนี้3เดือน 6โลกว่าเเล้วค้า เด็กอาจไม่ถุกกับนม ก็ได้ค่ะ รองเปลี่ยนตัวอื่น

ลองเปลี่ยนนมดูนะค่ะ​ น้องน่าจะกินไม่ถูก เด็กนมแม่ล้วนๆ2เดือนครึ่ง​ 5โลค่ะ​

แม่ต้องเปลี่ยนนมแล้ว ลองตราหมีกล่องสีทองค่ะ เด็กที่บ้านก็กิน

ดูเม็กซ์ ดูแลคค่ะ ตัวนี้น้องกินแล้วน้ำหนักดีค่ะ ถ่ายปกติด้วย

กินเอ็นฟา สลับนมแม่ค่ะ ตอนนี้5 เดือน นำ้หนัก8 กิโล ค่ะ

บ้านนี้กินนมs26สีม่วงเเต่เกิดค่ะ ตอนนี้ผง8เดือน 12โลค่ะ

3y ago

บางคนกินคาเนชั่นคะเด็กแถวที่บ้านกินคาเนรชั่นจั้มมั้มมากคะ​ แต่บ้านนี้กินแอนฟารสมาสคะตอนนี้2เดือนน่าจะ6โล

ลองกู้น้ำนมดูมัย​ ที่บ้านนมแม่ล้วน6เดือน12วันก็8.9โล

3y ago

เริ่มปั๊มทุกวัน ทุก 3 ชั่วโมง ปั๊มอยู่ข้างละ 30 นาที ปั๊มลมไปเรื่อยๆ ช่วงแรกอาจจะท้อไม่มีน้ำนมเลย หลังจากนั้นก็เริ่มมาติดก้นขวด และค่อยๆมากขึ้นเรื่อยๆใช้เวลาประมาณ 1 เดือนถึงสามารถให้เป็นนมแม่ล้วนได้

บ้านนี้3เดือนกว่า น้ำหนัก7โล ทานนมเอนฟายุกคาะ

บ้านนี้กินดูแลค ตอนนี้2เดือน25วัน 6.8 แล้วจ้าา

นมแม่ล้วนๆคับ 1 เดือน 6วัน หนัก5 กก.แล้วคับ